untitled-333dgd

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

 

     Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Tổng công ty XDCT giao thông 8 - CTCP đã tổ chức Lễ mít tinh và tiệc mừng cho khối văn phòng Tổng công ty và các công ty thành viên tại Hà Nội.

     Đến dự buổi lễ, có sự tham dự của các thành viên Hội đồng quản trị, Ban Thường vụ Đảng uỷ, Ban Thường vụ Công đoàn, Ban Tổng giám đốc, Giám đốc Ban CMNV Tổng công ty, Ban lãnh đạo các công ty thành viên và toàn thể nữ CBNV Tổng công ty, các công ty thành viên tại Hà Nội.

     Tại buổi Mít tinh, Lãnh đạo Tổng công ty và nữ CBNV đã cùng ôn lại ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đại diện Ban lãnh đạo Tổng công ty đã chúc toàn thể chị em luôn mạnh khoẻ, xinh tươi, hạnh phúc, luôn hoàn thành nhiệm vụ được ban lãnh đạo tin tưởng giao phó, cũng như chu toàn trong thiên chức của người phụ nữ trong mỗi gia đình.

     Cả hội trường đã hoà cùng trong các tiết mục văn nghệ, trò trơi đố vui có thưởng và cùng dự tiệc liên hoan. Những bông hoa tươi thắm, những món quà xinh xắn đã được gửi đến tất cả các chị em phụ nữ.

     Chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ của Tổng công ty XDCT giao thông 8 - CTCP để tạo điều kiện cho các chị em phụ nữ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo tới toàn thể nữ CBNV vì những đóng góp trong quá trình xây dựng và phát triển của Tổng công ty.

     Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ chào mừng ngày 8/3.

pnvn-1

pnvn-2

pnvn-3

logocty873_1
wwww
bidv
vtb
van-cuong
zxxcvbn1
vinaconex_logo
bogtvt1
logoplg
nibifa
logocienco
TRỤ SỞ CHÍNH

Số 18 Hồ Đắc Di, phường Quang Trung, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0243.8572767

Fax: 0243.8572798

Email: cienco8@cienco8.vn

 

Liên hệ với chúng tôi

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên lạc đến quý khách trong thời gian sớm nhất

 

@ Bản quyền thuộc cienco8.vn