untitled-333dgd

TỔ CHỨC CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 TẠI KHU DU LỊCH SINH THÁI THUNG NHAM-NINH BÌNH

 

     Ngày 15/10/2022, được sự đồng ý của Hội đồng Quản trị, sự quan tâm của Ban lãnh đạo Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 8 và Tập đoàn Phúc Lộc, hai đơn vị phối kết hợp tổ chức hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại khu du lịch sinh thái Thung Nham Ninh Bình.

     Tham dự chương trình có đại diện Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo và các vị khách mời của hai đơn vị; Đại diện Ban lãnh đạo các công ty thành viên trực thuộc Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 8, Tập đoàn Phúc Lộc và toàn thể CBNV nữ các Ban CMNV, các công ty thành viên thuộc hai đơn vị.

20-10-1

     Về với Ninh Bình, đoàn tham quan tại phố cổ Hoa Lư. Tại đây CBNV được chiêm ngưỡng cảnh đẹp của phố cổ trong tiết trời mùa thu mát mẻ, cùng lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ cùng đồng nghiệp.

20-10-2

     Nội dung được mong đợi nhất của chương trình Gala lunch, toàn thể nữ CBNV đã được nhận rất nhiều lời chúc, những bó hoa tươi thắm và món quà tặng ý nghĩa. Tại đây, toàn thể CBNV đã cùng hoà nhập trong các tiết mục văn nghệ, các trò chơi, giao lưu tập thể đầm ấm và vui vẻ.

 20-10-3

20-10-4

     Buổi chiều, cả Đoàn được hướng dẫn viên đưa đi tham quan khu sinh thái, chèo thuyền đi tham quan Vườn Chim và hang Bụt là những cảnh đẹp thiên nhiên hoang sơ, cùng ngắm nhìn những loài chim quý đang được bảo tồn.

20-10-5

     Chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam của Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 8 và Tập đoàn Phúc Lộc đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn thể các chị em phụ nữ và các vị khách mời. Đó là món quà tri ân đầy ý nghĩa mà Ban lãnh đạo hai đơn vị đã gửi đến toàn thể nữ CBNV, là lời chúc các chị em luôn luôn mạnh khoẻ, ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và luôn hoàn thành các trọng trách của mình.

logocty873_1
wwww
bidv
vtb
van-cuong
zxxcvbn1
vinaconex_logo
bogtvt1
logoplg
nibifa
logocienco
TRỤ SỞ CHÍNH

Số 18 Hồ Đắc Di, phường Quang Trung, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0243.8572767

Fax: 0243.8572798

Email: cienco8@cienco8.vn

 

Liên hệ với chúng tôi

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên lạc đến quý khách trong thời gian sớm nhất

 

@ Bản quyền thuộc cienco8.vn