untitled-333dgd

TỔ CHỨC ĐI THAM QUAN CHÙA TAM CHÚC NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3


    Nhân dịp kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2021 và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, được sự quan tâm của HĐQT, ban lãnh đạo Tổng công ty, Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 8 - CTCP đã tổ chức cho toàn thể chị em phụ nữ Tổng công ty và các công ty thành viên tại Toà nhà Cienco8 Group cùng khách mời đi tham quan khu du lịch tâm linh chùa Tam Chúc tại huyện Kim Bảng, Hà Nam.

     Chùa Tam Chúc được công nhận là một trong những ngôi chùa lớn nhất thế giới ở Việt Nam, gắn với truyền thuyết “Tiền Lục nhạc - hậu Thất Tinh” huyền bí. Nơi đây được ví như một Vịnh Hạ Long trên cạn. 
Nơi đặt chân đầu tiên của đoàn là nhà khách Thuỷ Đình. Bên trong Thủy Đình là một không gian rộng lớn và trang nghiêm, được xây dựng theo lối kiến trúc cổ. Tại đây có các bức tranh mô tả toàn cảnh của ngôi chùa. Cả đoàn xuống bến thuyền đi tham quan hồ Tam Chúc. Sau quãng đường di chuyển dài từ Hà Nội đến Hà Nam, hoàn thiện các thủ tục đảm bảo an toàn phòng chống dịch CoVid, cảm giác của mỗi người trong đoàn lúc này thật thoải mái, được cùng nhau ngồi trên thuyền, thư thả ngắm nhìn cảnh đẹp trong ánh nắng nhẹ nhàng của tiết trời xuân, như đang được du ngoạn trên một Vịnh Hạ Long thu nhỏ.
     Đoàn được tham quan và dâng lễ tại 3 ngôi điện chính gồm Điện Tam Thế, Điện Pháp Chủ, Điện Quan Âm và cuối cùng là Chùa Ngọc hay còn gọi là Đàn Tế Trời được xây dựng trên ngọn núi Thất Tinh. Nơi đây được xem là một hạng mục chính của chùa Tam Chúc.

     Sau khi nghỉ ngơi, ăn trưa, điểm đến của đoàn vào buổi chiều là dâng lễ tại Đền Trúc, là ngôi chùa cổ thờ tướng quân Lý Thường Kiệt. Tại đây cả Đoàn đã được ôn lại lịch sử hào hùng của vị tướng quân Lý Thường Kiệt và đã được khám phá Ngũ Động Thi Sơn có 5 hang đá nối liền nhau, tạo thành động liên hoàn với nhiều thạch nhũ tuyệt đẹp.

     Chuyến tham quan là hoạt động ý nghĩa, là món quà tinh thần quý giá mà lãnh đạo Tổng công ty đã dành cho toàn thể nữ CBNV. Chuyến đi thành công tốt đẹp đã để lại cho mỗi CBNV thật nhiều cảm xúc, niềm vui đong đầy cho các chị em và các khách mời sau một ngày cùng hoạt động giao lưu, tăng tình đoàn kết giữa cán bộ CNV trong Tổng công ty.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến đi.

ht_00108a

8-3_3b

8-3_2

8-3_4b

logocty873_1
wwww
bidv
vtb
van-cuong
zxxcvbn1
vinaconex_logo
bogtvt1
logoplg
nibifa
logocienco
TRỤ SỞ CHÍNH

Số 18 Hồ Đắc Di, phường Quang Trung, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0243.8572767

Fax: 0243.8572798

Email: cienco8@cienco8.vn

 

Liên hệ với chúng tôi

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên lạc đến quý khách trong thời gian sớm nhất

 

@ Bản quyền thuộc cienco8.vn