untitled-333dgd

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ TẠI CIENCO8

 

   ns2b

   

     "Con người là chìa khóa của thành công" - Nguồn nhân lực được CIENCO8 xem là tài sản quý giá nhất. Do vậy, chúng tôi luôn quan tâm xây dựng đội ngũ Cán bộ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp để đưa Tổng công ty phát triển ngày càng vững mạnh.

     Tổng công ty luôn đánh giá khách quan, đúng mức về sự đóng góp của mỗi thành viên nhằm giúp Cán bộ công nhân viên (CBCNV) ý thức vai trò của mình trong việc hình thành văn hóa Tổng công ty, không ngừng học tập, sáng tạo, năng động và chính trực. Luôn chú trọng xây dựng chính sách lương, thưởng phù hợp với từng vị trí, kinh nghiệm, năng lực của CBNV nhằm tạo động lực khuyến khích CBNV không ngừng phát huy hết khả năng để nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc. Chính sách nhân sự luôn được cải tiến để CBNV có được môi trường làm việc tốt nhất.

1 - Chế độ đãi ngộ tại Cienco8:

     Hàng tháng, ngoài mức lương, thưởng năng suất được phê duyệt, CBCNV còn tùy vị trí công việc đặc thù sẽ nhận được các khoản bổ sung khác hay phụ cấp như phụ cấp tăng ca, công trường, đi lại, lưu trú,... nhằm giúp CBCNV yên tâm công tác.

     Căn cứ kết quả SXKD của năm, CBNV sẽ được thưởng tháng lương thứ 13, Ngoài ra, các ngày lễ tết trong năm đều có thưởng. CBCNV có thành tích đột xuất, sáng kiến tích cực, những đóng góp hiệu quả sẽ được ghi nhận kịp thời qua hình thức khen thưởng như thưởng thành tích, thưởng tiến độ, tăng lương trước thời hạn vv… 

     Bên cạnh đó, chế độ phúc lợi của CIENCO8 rất đa dạng, phong phú như:

+ Đời sống tinh thần của CBCNV được Ban lãnh đạo Tổng công ty quan tâm đầy đủ  như chúc mừng sinh nhật, tổ chức thăm hỏi CBNV và gia đình khi ốm đau, hiếu hỉ,….

+ Các chương trình teambuilding, nghỉ mát được tổ chức hàng năm tại các địa điểm du lịch nổi tiếng giúp CBCNV tăng tình đoàn kết và gắn bó hơn với Tổng công ty.

+ Chính sách phúc lợi của CIENCO8 được xây dựng mang tính cạnh tranh cao nhằm mục đích thu hút và thúc đẩy CBCNV cống hiến lâu dài vì sự phát triển của Tổng công ty./.

2 - Nguyên tắc làm việc tại Cienco8:

+ Tổng công ty thực hiện chế độ làm việc 48 tiếng/tuần. Chế độ nghỉ Lễ, Phép và nghỉ khác tuân thủ theo qui định của Bộ Luật lao động.

+ Nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính đoàn kết nội bộ để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

+ Tuân thủ tuyệt đối sự phân công công việc và điều động của cấp trên. Báo cáo đầy đủ và trung thực nhiệm vụ được giao. Khi gặp khó khăn trong công việc phải xin ý kiến chỉ đạo của cấp trên để giải quyết kịp thời.

 + Cán bộ đặc trách công tác chuyên môn nghiệp vụ không được lợi dụng chức quyền để nhận hoa hồng, tiền bồi dưỡng từ bất kỳ tổ chức, cá nhân nào dưới bất cứ hình thức nào gây mất uy tín cho Tổng công ty.

 + Không được dùng danh nghĩa của Tổng công ty để làm việc cá nhân. Nghiêm cấm các hành vi gian dối trong lao động và trong tác nghiệp dẫn đến thiệt hại về tài sản và lợi ích của Tổng công ty.

+ Nghiêm cấm mọi hình thức tiết lộ thông tin, tự ý mang tài liệu ra khỏi văn phòng làm việc hoặc cung cấp thông tin của Tổng công ty ra bên ngoài khi chưa có sự đồng ý của cấp trên. Giữ bí mật kinh doanh của Tổng công ty.

+ Thu nhập của Cá nhân (lương, thưởng) được căn cứ vào kết quả đánh giá hệ số năng suất của các cấp lãnh đạo đối với 1 cá nhân CBNV. Không cào bằng, không chung chung.

3 - Môi trường làm việc:

- Tổng Công ty quan tâm đến điều kiện làm việc của CBCNV: bố trí nơi làm việc hiện đại, tiện nghi, thoáng mát, sạch sẽ; cung cấp đầy đủ máy móc, thiết bị, phương tiện làm việc cần thiết; trang bị đồng phục và  đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động cá nhân cho CBCNV làm việc ở công trường.

- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, luôn tạo điều kiện để mỗi CBCNV đều có cơ hội tự khẳng định, phát huy hết năng lực của bản thân. Trong công việc luôn có sự hỗ trợ hướng dẫn của cấp trên, sự phối hợp của đồng nghiệp và các bộ phận liên quan trên tinh thần vì sự phát triển chung của Tổng công ty./.

logocty873_1
wwww
bidv
vtb
van-cuong
zxxcvbn1
vinaconex_logo
bogtvt1
logoplg
nibifa
logocienco
TRỤ SỞ CHÍNH

Số 18 Hồ Đắc Di, phường Quang Trung, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0243.8572767

Fax: 0243.8572798

Email: cienco8@cienco8.vn

 

Liên hệ với chúng tôi

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên lạc đến quý khách trong thời gian sớm nhất

 

@ Bản quyền thuộc cienco8.vn