untitled-333dgd

Đầu tư dự án

 

cienco8sl 

     Với thế mạnh về năng lực thiết kế, thi công và những kết quả nghiên cứu khoa học ứng dụng, CIENCO8 phối hợp liên kết với các đối tác có tiềm lực để liên doanh tham gia thực hiện dự án đầu tư kinh doanh kết cấu hạ tầng giao thông theo hình thức BT, BOT, BTO, PPP, BLT, được áp dụng công nghệ cao, mang lại không chỉ hiệu quả về mặt kinh tế mà còn là sự đóng góp cho cộng đồng cho xã hội, bảo vệ môi trường và hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững.

     Hiện nay, Cienco8 đang tham gia đầu tư một số dự án tại các tỉnh phía bắc như Thái Nguyên, Ninh Bình và đang triển khai phát triển đầu tư tại các tỉnh phía Tây Nam bộ như Long An, Bạc liêu vv…

     Việc tham gia đầu tư theo các hình thức BT, BOT, BTO, PPP, BLT đã và đang mang lại vị thế mới cho Cienco8. Từ vai trò truyền thống là nhà thầu xây dựng, với sự nỗ lực của Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ CNV, Cienco8 đã chuyển mình sang vai trò nhà đầu tư. Bằng định hướng đúng đắn này, chắc chắn trong tương lai, Cienco8 sẽ trở thành một trong những nhà đầu tư lớn, có uy tín trong và ngoài ngành./.

logocty873_1
wwww
bidv
vtb
van-cuong
zxxcvbn1
vinaconex_logo
bogtvt1
logoplg
nibifa
logocienco
TRỤ SỞ CHÍNH

Số 18 Hồ Đắc Di, phường Quang Trung, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0243.8572767

Fax: 0243.8572798

Email: cienco8@cienco8.vn

 

Liên hệ với chúng tôi

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên lạc đến quý khách trong thời gian sớm nhất

 

@ Bản quyền thuộc cienco8.vn