untitled-333dgd

Khai Thác Khoáng Sản, VLXD

 

 moda1

 

     Xây dựng công trình là lĩnh vực truyền thống của Cienco8, vì vậy, định hướng phát triển mảng khai thác khoáng sản, vật liệu xây dựng được Cienco8 tập trung quan tâm đầu tư.

    Vật liệu xây dựng đóng một vai trò rất quan trọng trong các công trình xây dựng, quyết định chất lượng, tuổi thọ, mỹ thuật và giá thành của công trình. Chất lượng của vật liệu ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình, nên trước nay ngành vật liệu xây dựng luôn được chú trọng đầu tư và phát triển. Và “Đá” là một trong những vật liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng nói chung.

     Cienco8 đã và đang đầu tư vào các hoạt động chính như: Khai thác và chế biến đá tự nhiên, các loại nguyên vật liệu xây dựng, …. triển khai khai thác VLXD tại các mỏ như Mỏ đá Hưng Long (tỉnh Quảng Nam), mỏ đá Bản Cầm  - Tỉnh Lào Cai, mỏ Tân Long – Tỉnh Thái Nguyên… với hệ thống thiết bị, dây chuyền sản xuất đồng bộ, sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, thân thiện với môi trường; nhằm cung cấp nguyên vật liệu đảm bảo yêu cầu chất lượng, đáp ứng về giá thành cạnh tranh phục vụ cho nhu cầu của Cienco8 và của các đơn vị trong, ngoài ngành xây dựng./.

moda3

logocty873_1
wwww
bidv
vtb
van-cuong
zxxcvbn1
vinaconex_logo
bogtvt1
logoplg
nibifa
logocienco
TRỤ SỞ CHÍNH

Số 18 Hồ Đắc Di, phường Quang Trung, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0243.8572767

Fax: 0243.8572798

Email: cienco8@cienco8.vn

 

Liên hệ với chúng tôi

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên lạc đến quý khách trong thời gian sớm nhất

 

@ Bản quyền thuộc cienco8.vn