untitled-333dgd

CIENCO8 - Niềm vui ngày gặp mặt

 

     Ngày 14/03/2021, tại trụ sở Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 8 - CTCP (Cienco8), Hội hưu trí Tổng công ty đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Tân Sửu 2021.

     Buổi gặp mặt này là hoạt động thường niên của Hội Hưu trí Tổng công ty XDCTGT8 vào mỗi dịp đầu năm mới với sự tham gia của các hội viên là cán bộ, nhân viên của Tổng công ty đã nghỉ hưu.

     Về dự buổi gặp mặt có đ/c Lê Thị An Hải - Bí thư Đảng uỷ, Uỷ viên Ban thường vụ Công đoàn Tổng công ty; đ/c Đặng Đình Đấu - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty.

     Tại buổi gặp mặt, ông Vũ Chí Thọ - Hội trưởng Hội hưu trí đã báo cáo tóm tắt với các hội viên về tình hình hoạt động của Hội hưu trí trong năm 2020 và các hoạt động sẽ thực hiện trong năm 2021. Theo ông Vũ Chí Thọ, năm 2020, được sự quan tâm của Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc, Công đoàn Tổng công ty… cùng với sự nỗ lực của các hội viên, Hội hưu trí Cienco8 ngày càng vững mạnh, chất lượng đúng tôn chỉ, mục đích của Hội là “sống vui, sống khỏe, sống có ích” cho gia đình và xã hội. Hoạt động của Hội đã đem lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp, hội viên có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, thăm hỏi và chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, kịp thời thăm hỏi, động viên hội viên khi ốm đau, tổ chức mừng thọ cho hội viên cao tuổi… Hội hưu trí Cienco8 trở thành chỗ dựa tinh thần vô cùng ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc đối với cán bộ hưu trí của Tổng công ty. Tính đến hết năm 2020, Hội hưu trí Cienco8 có 117 hội viên là cán bộ nhân viên Tổng công ty, người đại diện vốn của Tổng công ty ở các đơn vị thành viên, là cán bộ nhân viên các công ty thành viên khi nghỉ hưu có nguyện vọng tham gia Hội.

gm1

Các hội viên đã tham gia phát biểu để chia sẻ những kinh nghiệm hay để sống vui sống khỏe và đóng góp để Hội hưu trí  hoạt động ngày càng thiết thực hiệu quả.

gm2

Tại Buổi gặp mặt, đồng chí Đặng Đình Đấu – Phó Tổng Giám đốc thay mặt Tổng công ty đã có món quà ý nghĩa để mừng thọ các cụ.

gm3

     Phát biểu với các hội viên Hội hưu trí Cienco8, đ/c Lê Thị An Hải - Bí thư Đảng uỷ, Uỷ viên Ban thường vụ Công đoàn, Giám đốc Ban HCNSĐN Tổng công ty phát biểu tóm tắt về kết quả SXKD của Tổng công ty năm 2020, kế hoạch năm 2021; bày tỏ sự biết ơn với lớp cán bộ đi trước đã tạo ra nền tảng truyền thống tốt đẹp của Cienco8 và chúc toàn thể hội hưu luôn duy trì được sức khỏe, cuộc sống vui tươi, tiếp tục là tấm gương sáng cho lớp cán bộ con cháu học tập theo.

     Niềm vui về những thành tích đã đạt được của Tổng Công ty trong năm 2020, niềm tự hào về truyền thống 56 năm xây dựng và phát triển cùng sự hân hoan trong buổi gặp mặt, các khách mời và toàn thể hội hưu trí cùng chúc nhau một năm mới, một mùa xuân mới an khang, thịnh vượng và Cienco8 ngày một phát triển vững mạnh./.

logocty873_1
wwww
bidv
vtb
van-cuong
zxxcvbn1
vinaconex_logo
bogtvt1
logoplg
nibifa
logocienco
TRỤ SỞ CHÍNH

Số 18 Hồ Đắc Di, phường Quang Trung, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0243.8572767

Fax: 0243.8572798

Email: cienco8@cienco8.vn

 

Liên hệ với chúng tôi

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên lạc đến quý khách trong thời gian sớm nhất

 

@ Bản quyền thuộc cienco8.vn