untitled-333dgd

Cienco8 với Tết Nguyên đán Tân Sửu

 

tet2021c8_01

     Năm 2020 đã qua đi với bao thăng trầm, bao khó khăn và thử thách; toàn thể Ban Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Tổng công ty đã đồng lòng, nỗ lực vượt qua những khó khăn, thử thách đó và đạt được những kết quả nhất định.

     Tết Nguyên đán Tân Sửu đến gần, Ban lãnh đạo Tổng công ty đặc biệt quan tâm đến chế độ chính sách đối với Người lao động. Ngoài việc thanh toán lương hết tháng 12 đối với Người lao động trong toàn Tổng công ty; Tổng công ty còn phê duyệt việc thưởng tháng lương thứ 13. Đối với các công trường trọng điểm và cấp bách, Tổng công ty có chế độ đặc thù riêng để động viên, khuyến khích Người lao động; đặc biệt là Người lao động đăng ký làm việc thông Tết. Tất cả đã thể hiện sự quan tâm, sự thấu hiểu, sự sẻ chia của Ban Lãnh đạo Tổng công ty đối với Người lao động.

     Việc chỉ đạo đặc biệt quan tâm đến chế độ chính sách đối với Người lao động trong toàn Tổng công ty nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu là thể hiện chủ trương nhất quán của Lãnh đạo Tổng công ty trong chiến lược toàn Tổng công ty đồng lòng nỗ lực quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021, chú trọng xây dựng thiết chế văn hoá và thương hiệu của Tổng công ty, đưa Tổng công ty phát triển bền vững.

tet2021c8_03

logocty873_1
wwww
bidv
vtb
van-cuong
zxxcvbn1
vinaconex_logo
bogtvt1
logoplg
nibifa
logocienco
TRỤ SỞ CHÍNH

Số 18 Hồ Đắc Di, phường Quang Trung, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0243.8572767

Fax: 0243.8572798

Email: cienco8@cienco8.vn

 

Liên hệ với chúng tôi

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên lạc đến quý khách trong thời gian sớm nhất

 

@ Bản quyền thuộc cienco8.vn