untitled-333dgd

CÔNG TRƯỜNG CIENCO8 LÀM VIỆC “XUYÊN TẾT” NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU TẠI DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM

 

     Xuân Tân Sửu đã về, phần lớn các công trường xây dựng giao thông tạm nghỉ trong dịp Tết âm lịch. Nhưng vì tiến độ của gói thầu có tính chất đặc biệt, Gói thầu số 1 - XL đoạn Phan Thiết - Dầu Giây thuộc Dự án xây dựng đường cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông, giai đoạn 2017 - 2020, Tổng công ty XDCT giao thông 8 - CTCP vẫn tổ chức triển khai thi công “xuyên Tết” nhằm đẩy nhanh tiến độ gói thầu và bảo đảm chất lượng công trình trọng điểm.

     Đây là công trình trọng điểm của đất nước, tất cả anh em cán bộ, công nhân đều xác định sẽ xa nhà và ăn một cái Tết trên công trường, gác lại nỗi nhớ nhà để ở lại công trường, phục vụ mục tiêu đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo hoàn thành dự án đúng quy định.

     Để động viên, khích lệ và đảm bảo chế độ chính sách cho người lao động,  Tổng công ty XDCT giao thông 8 - CTCP đã có những chính sách hỗ trợ đặc biệt và thưởng nóng ngoài mức lương thưởng theo quy định của nhà nước và Tổng công ty. Tổ chức đầy đủ cơ sở vật chất cho cán bộ, công nhân tại ăn Tết tại công trường. Người lao động chỉ nghỉ Tết tại chỗ trong chiều 30 Tết và ngày mùng 1 Tết. Các khoảng thời gian còn lại, cán bộ, công nhân và máy móc thiết bị hoạt động tối đa công suất để hoàn thành khối lượng công việc theo kế hoạch.

     Việc tổ chức thi công “xuyên Tết” của Cienco8 thể hiện quyết tâm hoàn thành dự án trọng điểm đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng của toàn thể  Ban Lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Tổng công ty nhằm thực hiện tốt, hiệu quả nhiệm vụ triển khai dự án Cao tốc Bắc - Nam; đảm bảo khẳng định thương hiệu của Tổng công ty và hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2021 và các những năm tiếp theo của Tổng công ty./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CÔNG TRƯỜNG GÓI THẦU SỐ 1 , PHAN THIẾT - DẦU GIÂY NGÀY TẾT: 

tet2021-1

tet2021-2

tet2021-3

tet2021-4

tet2021-5

 

logocty873_1
wwww
bidv
vtb
van-cuong
zxxcvbn1
vinaconex_logo
bogtvt1
logoplg
nibifa
logocienco
TRỤ SỞ CHÍNH

Số 18 Hồ Đắc Di, phường Quang Trung, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0243.8572767

Fax: 0243.8572798

Email: cienco8@cienco8.vn

 

Liên hệ với chúng tôi

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên lạc đến quý khách trong thời gian sớm nhất

 

@ Bản quyền thuộc cienco8.vn