untitled-333dgd

GĂP MẶT ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024

 

Ngày 13 tháng 02 năm 2024 (tức ngày 4 Tết), tại Hội trường tầng 5, Tổng công ty XDCT giao thông 8 - CTCP đã tổ chức buổi “Gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn” cho khối văn phòng cơ quan Tổng công ty.

Đến dự buổi gặp mặt có các uỷ viên Hội đồng Quản trị, Ban Tổng giám đốc, Ban Thường vụ Đảng uỷ, Ban thường vụ Công đoàn, Giám đốc, Phó giám đốc các Ban CMNV, Trưởng, Phó các phòng và toàn thể CBCNV Tổng công ty; Chủ tịch, Giám đốc và CBCNV các đơn vị thành viên thuộc Tổng công ty có trụ sở tại toà nhà CIENCO 8.

Tổng giám đốc Tổng công ty thay mặt Ban lãnh đạo Tổng công ty gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBCNV và với tâm nguyện năm mới, khí thế mới CBCNV Tổng công ty cần đổi mới toàn diện trong tư tưởng và công việc để quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra cùng nhau xây dựng thương hiệu CIENCO 8 ngày càng phát triển vững mạnh; để nâng cao chất lượng đời sống tinh thần và vật chất cho CBCNV Tổng công ty.

Buổi gặp mặt đầu Xuân vui vẻ trong không khí của những ly rượu vang, những lời chúc mừng năm mới, tiếng hát rộn vang và sắc đỏ của phong bao lì xì gửi tới toàn bộ CBCNV Tổng công ty.

 Sau đây là hình ảnh buổi “Gặp mặt đầu Xuân”.

x2024-2

CBCNV Tổng công ty gặp mặt đầu Xuân

logocty873_1
wwww
bidv
vtb
van-cuong
zxxcvbn1
vinaconex_logo
bogtvt1
logoplg
nibifa
logocienco
TRỤ SỞ CHÍNH

Số 18 Hồ Đắc Di, phường Quang Trung, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0243.8572767

Fax: 0243.8572798

Email: cienco8@cienco8.vn

 

Liên hệ với chúng tôi

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên lạc đến quý khách trong thời gian sớm nhất

 

@ Bản quyền thuộc cienco8.vn