untitled-333dgd

Gặp mặt đầu xuân năm Quý Mão


     Ngày 27/1/2023 tức ngày mùng 6 tết, Tổng công ty XDCTGT 8 - CTCP đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân cho khối văn phòng cơ quan Tổng công ty.

     Đến dự buổi Gặp mặt, có sự tham dự của Hội đồng Quản trị, Ban Tổng giám đốc Tổng công ty, Ban lãnh đạo các công ty thành viên trực thuộc Tổng công ty, toàn thể CBNV các Ban CMNV Tổng công ty và CBNV các công ty thành viên.

     Chủ tịch HĐQT chúc mừng năm mới và nhận định những thử thách, khó khăn, những cơ hội cho Tổng công ty, rất cần sự đồng sức, đồng lòng của từng CBNV và sự lãnh đạo sáng suốt, quyết đoán của Ban lãnh đạo Tổng công ty.

     Tại buổi Gặp mặt, CBNV đã cùng nhau giao lưu văn nghệ, chúc rượu đầu năm và nhận phong bao lì xì may mắn từ Ban lãnh đạo Tổng công ty.

     Xuân Quý mão đã đến, mang theo nhiệt huyết, quyết tâm hoàn thành các dự án trọng điểm, khát khao xây dựng cho Tổng công ty ngày càng phát triển. Ngay sau buổi Gặp mặt đầu xuân năm Quý Mão, CBNV Tổng công ty XDCTGT 8 - CTCP đã bắt tay vào buổi làm việc đầu tiên với khí thế quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ đề ra của năm 2023.

     Sau đây là một số hình ảnh của buổi Gặp mặt đầu xuân .

tet2023-1

tet2023-2b

logocty873_1
wwww
bidv
vtb
van-cuong
zxxcvbn1
vinaconex_logo
bogtvt1
logoplg
nibifa
logocienco
TRỤ SỞ CHÍNH

Số 18 Hồ Đắc Di, phường Quang Trung, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0243.8572767

Fax: 0243.8572798

Email: cienco8@cienco8.vn

 

Liên hệ với chúng tôi

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên lạc đến quý khách trong thời gian sớm nhất

 

@ Bản quyền thuộc cienco8.vn