untitled-333dgd

HỘI NGHỊ “QUÁN TRIỆT TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024” CỦA TỔNG CÔNG TY XDCT GIAO THÔNG 8-CTCP


Ngày 27/01/2024, tại trụ sở Tổng công ty đã tổ chức Hội nghị “Quán triệt triển khai nhiệm vụ năm 2024” của Tổng công ty XDCT giao thông 8-CTCP.

Tới dự Hội nghị có các thành viên Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, Ban Thường vụ Đảng uỷ, Ban thường vụ Công đoàn, Giám đốc, Phó giám đốc các Ban CMNV, Trưởng, Phó các phòng và toàn thể CBCNV Tổng công ty; Chủ tịch, Giám đốc, các cán bộ chủ chốt các đơn vị thành viên thuộc Tổng công ty.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty đánh giá tóm tắt hoạt động SXKD năm 2023 từ Tổng công ty đến các đơn vị thành viên và định hướng kế hoạch SXKD  năm 2024. Hội nghị đã nghe những ý kiến chỉ đạo tâm huyết của Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch đã chỉ ra những yếu kém, nguyên nhân khách quan, chủ quan, những bài học kinh nghiệm và quan trọng nhất là các chỉ đạo về công tác đổi mới toàn diện; theo đó chủ trương nhất quán từ Tổng công ty đến các đơn vị thành viên phải đổi mới toàn diện tư duy, tinh thần làm việc, đổi mới về phương thức chỉ đạo, điều hành SXKD, đổi mới cơ chế tiền lương, chế độ chính sách. Tập trung kiện toàn các đơn vị thành viên, bổ sung các cổ đông, thực hiện cơ chế khoán dứt điểm rõ ràng, minh bạch và thực hiện các chế tài cụ thể thưởng phạt theo quy định.

Tổng giám đốc Tổng công ty thay mặt Ban Tổng giám đốc và CBCNV Tổng công ty cam kết thực hiện các nội dung chỉ đạo của HĐQT nhằm hoàn thành nhiệm vụ năm 2024 và các năm tiếp theo.

Nội dung đặc biệt là phần chúc mừng sinh nhật chủ tịch HĐQT Tổng công ty. Tiệc rượu đã khai, nhạc đã vang, cả Hội trường cùng nhau nâng ly thay lời chúc mừng sinh nhật. Kính chúc Chủ tịch thật nhiều sức khoẻ, là người truyền lửa, soi đường, chỉ lối với những chiến lược sắc bén; người đồng hành và kết nối tất cả cán bộ nhân viên cùng xây dựng nên một tập thể lớn mạnh, trên dưới một lòng đóng góp cho Tổng công ty ngày vàng phát triển vững mạnh. Kết thúc chương trình là tiệc Tất niên và giao lưu văn nghệ của toàn thể CBCNV Tổng công ty.

Sau đây là  một số hình ảnh trong Hội nghị:

hoinghiqt-2024-1

Chủ tịch HĐQT Lương Minh Tường phát biểu chỉ đạo Hội nghị

hoinghiqt-2024-2

Lãnh đạo Tổng công ty chúc mừng sinh nhật Chủ tịch HĐQT

hoinghiqt-2024-3

Toàn cảnh Hội trường Hội nghị

logocty873_1
wwww
bidv
vtb
van-cuong
zxxcvbn1
vinaconex_logo
bogtvt1
logoplg
nibifa
logocienco
TRỤ SỞ CHÍNH

Số 18 Hồ Đắc Di, phường Quang Trung, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0243.8572767

Fax: 0243.8572798

Email: cienco8@cienco8.vn

 

Liên hệ với chúng tôi

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên lạc đến quý khách trong thời gian sớm nhất

 

@ Bản quyền thuộc cienco8.vn