untitled-333dgd

NHÂN SỰ CHẤT LƯỢNG CAO

 

    Chất lượng đội ngũ nhân sự luôn được CIENCO8 quan tâm đặc biệt. Đây là yếu tố quan trọng và nòng cốt để tăng khả năng cạnh tranh và giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. 

    Tùy theo từng vị trí nhân sự cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau, song tất cả các nhân sự đều bắt buộc phải đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, nghiệm vụ thuần thục, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao, tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm. Đối với các vị trí quản lý, các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, có năng lực tổ chức, quản lý tốt, còn phải có năng lực tư duy sáng tạo, chủ động, nhạy bén.

    Hiện nay, CIENCO8 có khoảng hơn 300 nhân sự chất lượng cao. Nguồn nhân sự này đã được Tổng công ty định kỳ thực hiện rà soát, đánh giá, kiểm điểm ý thức trách nhiệm, khối lượng - chất lượng công việc của từng cán bộ nhân viên thuộc các các Ban chuyên môn nghiệp vụ, các chi nhánh, công ty thành viên. Qua đó đã kiện toàn tổ chức, sắp xếp lại nhân sự kịp thời, phù hợp với nhiệm vụ chuyên môn, với điều kiện làm việc, kinh nghiệm và phát huy hết năng lực của từng cá nhân, một cá nhân có thể kiêm nhiệm nhiều công việc, tránh tình trạng phân công công việc chồng chéo, cả nể, cảm tính, cục bộ,…  nhằm đảm bảo hoàn thành công việc một cách tốt nhất, kiên quyết tinh giảm các trường hợp ý thức trách nhiệm kém, không hoàn thành nhiệm vụ được giao.

    Với quan điểm xuyên suốt, lãnh đạo CIENCO8  luôn ưu tiên hàng đầu việc tìm kiếm, nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Trong lịch sử hơn 55 năm phát triển, Cienco8 tự hào rằng, sau quá trình đào tạo và làm việc tại Cienco8, rất nhiều lớp cán bộ đã trưởng thành để đảm nhận những vị trí nhân sự chủ chốt tại các cơ quan, ban ngành, doanh nghiệp lớn trong cả nước.

    Năm 2020, mặc dù dịch Covid-19 đã gây ra những khó khăn tới hoạt động kinh doanh của Cienco8 nói riêng và mọi mặt kinh tế-xã hội của Việt Nam nói chung, tuy nhiên, việc đào tạo nguồn lực chất lượng cao vẫn luôn được Cienco8 quan tâm đặt lên hàng đầu.

    Tất cả nhưng điều đó, đã hợp thành một đội ngũ nhân sự chất lượng cao, cùng chung mục tiêu vì sự phát triển vững mạnh của CIENCO8.

ns1

ns2

logocty873_1
wwww
bidv
vtb
van-cuong
zxxcvbn1
vinaconex_logo
bogtvt1
logoplg
nibifa
logocienco
TRỤ SỞ CHÍNH

Số 18 Hồ Đắc Di, phường Quang Trung, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0243.8572767

Fax: 0243.8572798

Email: cienco8@cienco8.vn

 

Liên hệ với chúng tôi

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên lạc đến quý khách trong thời gian sớm nhất

 

@ Bản quyền thuộc cienco8.vn