untitled-333dgd

Tập huấn nghiệp vụ về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

 

     Ngày 26/8/2022, Tổng công ty Xây dựng công trình Giao thông 8 đã phối hợp với Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an quận Đống Đa tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ và thực tập phương án chữa cháy cho lực lượng PCCC cơ sở toà nhà Cienco8 và cán bộ CNV các đơn vị làm việc trong toà nhà.  

pccc1

     Mục đích của Hội nghị là nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm toàn thể cán bộ CNV trong việc thực hiện các quy định về PCCC; nâng cao vai trò của người đứng đầu doanh nghiệp trong công tác quản lý, điều hành và chỉ huy khi có cháy, nổ xảy ra.

     Hội nghị tập huấn diễn ra tại Hội trường tầng 5 toà nhà Cienco 8. Dự buổi tập huấn có lãnh đạo Tổng công ty XDCTGT8, lãnh đạo các đơn vị có văn phòng làm việc tại toà nhà, 25 cán bộ CNV trong đội PCCC cơ sở và các học viên là CBCNV các đơn vị trực thuộc Tổng công ty.

     Các học viên được truyền đạt hướng dẫn một số nội dung cơ bản trong Luật phòng cháy chữa cháy và các văn bản hướng dẫn thi hành; Một số giải pháp về phòng cháy tại nơi làm việc và gia đình, kỹ năng thoát nạn trong đám cháy và các sự cố liên quan đến cháy nổ, các bước xử lý khi có sự cố cháy nổ xảy ra; Nguyên nhân và các vụ cháy điển hình, công tác kiểm tra an toàn về phòng chống cháy nổ tại cơ sở; Công tác bảo quản, bảo dưỡng phương tiện phòng cháy, biện pháp thoát hiểm và cách đề phòng, cứu chữa khi cháy nổ xảy ra; Giới thiệu và cung cấp thông tin về một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng xảy ra trên phạm vi cả nước và trên địa bàn thành phố Hà Nội.

     Sau buổi học lý thuyết, các học viên được tham gia thực hành những kỹ năng như cách sử dụng các phương tiện cứu hoả như bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy, triển khai đội hình chữa cháy; Thực hành phương án chữa cháy, cứu nạn, cứu tài sản với sự hỗ trợ hướng dẫn của lực lượng phòng cháy chữa cháy Công an quận Đống Đa.

pccc2

pccc3


     Qua buổi huấn luyện đã giúp toàn thể CBCNV tham gia hiểu rõ và chấp hành các quy định của pháp luật về công tác PCCC và CNCH, đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm của bản thân cũng như nắm vững những kiến thức cơ bản để thực hiện tốt công tác PCCC tại cơ sở, sẵn sàng ứng phó với các tình huống cháy, nổ xảy ra tại khu vực quản lý của đơn vị.

     Thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ tại Tòa nhà chính là đảm bảo an toàn cho toàn bộ CBCNV Tổng công ty, qua đó góp phần gìn giữ ANTT trong khu vực.

logocty873_1
wwww
bidv
vtb
van-cuong
zxxcvbn1
vinaconex_logo
bogtvt1
logoplg
nibifa
logocienco
TRỤ SỞ CHÍNH

Số 18 Hồ Đắc Di, phường Quang Trung, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0243.8572767

Fax: 0243.8572798

Email: cienco8@cienco8.vn

 

Liên hệ với chúng tôi

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên lạc đến quý khách trong thời gian sớm nhất

 

@ Bản quyền thuộc cienco8.vn