untitled-333dgd

Thủ tướng đi kiểm tra và tặng quà CB CNV Cienco8 tại dự án sân bay Long Thành

 

     Thủ tướng Chính phủ đi thăm, kiểm tra Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành và tặng quà cho CBCNV Cienco8

     Đầu năm 2022, Tổng công ty XDCT giao thông 8 - CTCP đã trúng thầu thi công gói thầu số 3.4: Thi công xây dựng công trình San nền và thoát nước & Khảo sát, thiết kế bản vẽ thi công, Dự án thành phần 3 các công trình thiết yếu trong Cảng hàng không, thuộc Dự án xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành, giai đoạn 1 do Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP làm Chủ đầu tư.

     Những ngày Xuân Nhâm Dần cận kề, nhà nhà, người người đều chuẩn bị đón Xuân, đón Tết. Nhưng lực lượng cán bộ, công nhân của Tổng công ty XDCT giao thông 8 - CTCP vẫn làm việc "xuyên Tết", tập trung nhân lực, vận chuyển xe máy - thiết bị để chuẩn bị cho việc ra quân đầu năm của gói thầu theo đúng yêu cầu của Chủ đầu tư. Đây là công trình trọng điểm quốc gia, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Nhà nước, các bộ ngành và nhân dân cả nước.

     Sáng ngày 06/02/2022, tức ngày 06 Tết âm lịch, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành; lãnh đạo Văn phòng Chính phủ, các Bộ, ngành và lãnh đạo tỉnh Đồng Nai đã có mặt tại hiện trường để tặng quà và động viên cán bộ CNV Chủ đầu tư và các nhà thầu. Thủ tướng đánh giá cao nỗ lực của Chủ đầu tư, cùng với nhà thầu, đơn vị tư vấn, giám sát, địa phương triển khai công việc xuyên Tết với tinh thần tiến công.

     Với nhiệm vụ triển khai thi công xuyên Tết, Tổng công ty XDCT giao thông 8 - CTCP đã có những chính sách hỗ trợ đặc thù và thưởng nóng để động viên anh em cùng với lương thưởng phù hợp theo quy định của nhà nước và Tổng công ty.

Một số hình ảnh tại Dự án:

thu-tuong3-060222

Thủ tướng Phạm Minh Chính làm việc với các đơn vị liên quan đến Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

 

thu-tuong5-060222

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm, tặng quà kỹ sư, công nhân của Cienco8 đang thi công

Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

logocty873_1
wwww
bidv
vtb
van-cuong
zxxcvbn1
vinaconex_logo
bogtvt1
logoplg
nibifa
logocienco
TRỤ SỞ CHÍNH

Số 18 Hồ Đắc Di, phường Quang Trung, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0243.8572767

Fax: 0243.8572798

Email: cienco8@cienco8.vn

 

Liên hệ với chúng tôi

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên lạc đến quý khách trong thời gian sớm nhất

 

@ Bản quyền thuộc cienco8.vn