untitled-333dgd

Thủ tướng Phạm Minh Chính kiểm tra và tặng quà, động viên tại dự án Đầu tư xây dựng Cảng hàng không Quốc tế Long Thành giai đoạn 1


     Ngày 29/1/2023, tức ngày 08 tết năm Quý Mão, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng lãnh đạo các Bộ, ngành cùng lãnh đạo tỉnh Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh đã có mặt tại hiện trường dự án đầu tư xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1 để kiểm tra, triển khai đôn đốc đồng thời tặng quà và động viên cán bộ CNV Chủ đầu tư và các nhà thầu, trong đó Tổng công ty XDCTGT 8 - CTCP đang thi công gói thầu 3.4 của Dự án.

     Xây dựng cảng hàng không quốc tế Long Thành là công trình trọng điểm quốc gia, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Nhà nước, các bộ ngành và nhân dân cả nước. Trong những ngày cận tết Nguyên đán, bên cạnh không khí tưng bừng, rộn ràng đón xuân của nhân dân cả nước là sự khẩn trương, hối hả của đội ngũ cán bộ, công nhân Tổng công ty XDCTGT 8 - CTCP chuẩn bị cho chiến dịch làm xuyên Tết nhằm tập trung nhân lực, máy móc thiết bị thi công đảm bảo tiến độ của dự án.

     Để động viên, khích lệ tinh thần CBNV, bên cạnh những chính sách lương thưởng phù hợp theo quy định, Ban lãnh đạo Tổng công ty XDCTGT 8 - CTCP đã có chế độ hỗ trợ đặc thù, thưởng nhân dịp Tết Nguyên Đán cho CBNV trực tiếp làm việc xuyên Tết.

     Thủ tướng đánh giá cao nỗ lực của Chủ đầu tư cùng các nhà thầu triển khai công việc xuyên Tết với tinh thần “tiến công”.

 tet2023tt1

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm, tặng quà cán bộ, kỹ sư, công nhân

Tổng công ty XDCTGT 8 - CTCP đang thi công Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

tet2023tt2

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm, tặng quà cán bộ, kỹ sư, công nhân

đang thi công Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

 

     Trong cái nắng nóng, gió và bụi đỏ công trường, nụ cười rạng rỡ nở trên môi những người công nhân, kỹ sư đang làm việc khi được Thủ tướng Chính phủ vào tận nơi động viên, tặng quà. Trong thời gian không xa, sân bay Long Thành sẽ được đưa vào sử dụng phục vụ nhân dân cả nước và Quốc tế, ở đó có dấu ấn của những bàn tay lao động, những giọt mồ hôi của CBNV Tổng công ty XDCTGT 8 - CTCP ngày hôm nay.

logocty873_1
wwww
bidv
vtb
van-cuong
zxxcvbn1
vinaconex_logo
bogtvt1
logoplg
nibifa
logocienco
TRỤ SỞ CHÍNH

Số 18 Hồ Đắc Di, phường Quang Trung, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0243.8572767

Fax: 0243.8572798

Email: cienco8@cienco8.vn

 

Liên hệ với chúng tôi

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên lạc đến quý khách trong thời gian sớm nhất

 

@ Bản quyền thuộc cienco8.vn