untitled-333dgd

Tổ chức huấn luyện về ATVSLĐ cho CBCNV

 

     “An toàn, vệ sinh trong lao động” là một trong những nội dung luôn được Tổng công ty Xây dựng công trình Giao thông 8 quan tâm, chú trọng. Ngày 9/8/2022 Tổng công ty đã tổ chức khoá huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động cho toàn thể CBCNV đang thi công tại dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành.

     Tham gia khoá huấn luyện có sự tham gia của toàn thể CBNV ban Điều hành dự án gói thầu 3.4; Lãnh đạo các công ty thành viên và toàn thể CBCNV đang tham gia thi công tại dự án cảng Hàng không Quốc tế Long Thành.

     Mục đích của khoá huấn luyện là để đảm bảo cho toàn thể kỹ sư, công nhân của Tổng công ty và các công ty thành viên nắm bắt được các kiến thức pháp luật về an toàn lao động, quyền của người lao động và các biện pháp phòng tránh tai nạn lao động, các biện pháp cứu hộ cứu nạn khi có tình huống xảy ra.

     Với thái độ học tập nghiêm túc, cầu thị để học hỏi của các học viên, cách truyền tải nội dung bài giảng dễ hiểu, sát với thực tiễn của giảng viên đã giúp cho buổi học sôi nổi. Rất nhiều câu hỏi tình huống về an toàn vệ sinh lao động  thực tế đã được CBCNV đặt ra đã được giảng viên giải đáp.

     Sau đây là một số hình ảnh của khoá tập huấn an toàn, vệ sinh lao động.

c8-atvsld

logocty873_1
wwww
bidv
vtb
van-cuong
zxxcvbn1
vinaconex_logo
bogtvt1
logoplg
nibifa
logocienco
TRỤ SỞ CHÍNH

Số 18 Hồ Đắc Di, phường Quang Trung, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0243.8572767

Fax: 0243.8572798

Email: cienco8@cienco8.vn

 

Liên hệ với chúng tôi

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên lạc đến quý khách trong thời gian sớm nhất

 

@ Bản quyền thuộc cienco8.vn