untitled-333dgd

DU XUÂN ĐẦU NĂM CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3


Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, trong không khí ấp áp mùa Xuân về được sự quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo Tổng công ty, Công đoàn Tổng công ty đã phối hợp tổ chức cho nữ CBCNV Tổng công ty đi lễ chùa đầu năm tại tỉnh Hà Nam.

Tham dự có đại diện lãnh đạo Tổng công ty: bà Lê Thị An Hải - Bí thư Đảng uỷ, Phó Tổng giám đốc, ông Đặng Đình Đấu - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Tổng giám đốc và toàn thể nữ CBCNV cơ quan Tổng công ty và nữ CBCNV đơn vị thành viên thuộc Tổng công ty có trụ sở tại Toà nhà CIENCO 8.

Đoàn đến lễ Phật và tham quan Chùa Phật Quang, Tịnh Viện Di Đà (hay Chùa Cây Thị) và chùa Địa Tạng Phi Lai là những địa điểm tâm linh nổi tiếng của tỉnh Hà Nam, đến nơi đây không chỉ được chiêm bái Phật Pháp, chiêm ngưỡng cảnh chùa mà còn được hoà mình vào bầu không khí an yên.

Đặc biệt trong chương trình còn có Tiệc giao lưu văn nghệ giữa các thành viên trong đoàn tại nhà hàng của Hà Nam. Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, Ông Đặng Đình Đấu gửi bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất qua những vần thơ đầy cảm xúc đến các chị em; bên cạnh đó còn có sự góp vui của những giọng ca nữ CBCNV Tổng công ty. Đây là dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ, động viên tất cả cán bộ nữ CBCNV Tổng công ty nhằm nêu cao tinh thần đoàn kết, tiếp thêm sức mạnh để nữ CBCNV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Tổng công ty ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh của Chương trình

8.3-1

8.3-2

Ông Đặng Đình Đấu - Phó Tổng giám đốc,

đại diện lãnh đạo Tổng công ty chúc mừng chị em

logocty873_1
wwww
bidv
vtb
van-cuong
zxxcvbn1
vinaconex_logo
bogtvt1
logoplg
nibifa
logocienco
TRỤ SỞ CHÍNH

Số 18 Hồ Đắc Di, phường Quang Trung, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0243.8572767

Fax: 0243.8572798

Email: cienco8@cienco8.vn

 

Liên hệ với chúng tôi

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ liên lạc đến quý khách trong thời gian sớm nhất

 

@ Bản quyền thuộc cienco8.vn